Bàn giám đốc cũ

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Bàn giám đốc cũ hàng chọn lọc chất lượng cao được Kho Bàn Ghế Cũ thanh lý giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã bàn giám đốc hiện đại và sang trọng, bao gồm cả bàn giám đốc tồn kho chưa qua sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ setup văn phòng trọn gói với giá cả phải chăng.

Có nên mua bàn giám đốc cũ hay không?

Kho Bàn Ghế Cũ hiểu rằng nhiều khách hàng quan tâm đến việc mua bàn giám đốc cũ. Để giúp khách hàng đưa ra quyết định, chúng tôi xin đưa ra một số ưu điểm và nhược điểm của việc mua bàn giám đốc cũ để khách hàng tham khảo.

Ưu điểm về giá thành: Bàn giám đốc cũ thường có mức giá tốt hơn so với các sản phẩm mới trên thị trường. Giá của bàn giám đốc cũ thường dao động từ 30% – 50% so với giá của bàn mới cùng loại. Điều này tạo ra một lợi thế về giá trị cho việc mua bàn giám đốc cũ.

Ưu điểm về chất lượng: Chất lượng của bàn giám đốc cũ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tỷ lệ còn mới của sản phẩm, chất liệu xây dựng bàn giám đốc, và thương hiệu sản phẩm. Những sản phẩm bàn giám đốc cũ từ các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, hay 190 thường có chất lượng vượt trội so với những sản phẩm bàn mới không rõ nguồn gốc.

Nhược điểm về mẫu mã: Sự đa dạng về mẫu mã là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn bàn giám đốc. Trong trường hợp bàn giám đốc cũ, số lượng mẫu mã thường không nhiều, do đó, có thể có hạn chế trong việc lựa chọn. Đây là một nhược điểm chung của bàn giám đốc cũ.

Dựa trên các yếu tố trên, việc mua một chiếc bàn giám đốc cũ có thể là lựa chọn hợp lý khi bạn có hạn chế về nguồn kinh tế. Bàn giám đốc cũ cung cấp giá trị và chất lượng tốt. Tuy nhiên, khi mua bàn giám đốc cũ, hãy chọn các đơn vị uy tín có chế độ bảo hành dài hạn để tránh rủi ro và đảm bảo hài lòng với sản phẩm.

Cách chọn mua bàn giám đốc cũ đảm bảo chất lượng

Khi mua một chiếc bàn giám đốc cũ đảm bảo chất lượng, hãy lưu ý các điều sau đây:

Xem xét tính phù hợp: Đảm bảo rằng mẫu mã và kích thước của bàn giám đốc phù hợp với tổng thể không gian làm việc của bạn. Hãy xem xét màu sắc và kích thước có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Chất liệu: Chất liệu xây dựng bàn giám đốc ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Hãy lựa chọn bàn giám đốc có chất liệu tốt để tránh các vấn đề như thấm nước, tróc sơn, hoặc độ bền kém.

Chọn đơn vị uy tín: Mua bàn giám đốc cũ từ những đơn vị uy tín như Kho Bàn Ghế Cũ đảm bảo rằng sản phẩm được bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết giải quyết mọi vấn đề từ a-z để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp bàn giám đốc cũ chất lượng và giá rẻ

Kho Bàn Ghế Cũ cam kết cung cấp sản phẩm nội thất văn phòng thanh lý chất lượng cao với giá rẻ. Chúng tôi có những lợi thế sau:

  • Chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng sản phẩm trong quá trình thu mua, loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng.
  • Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sửa chữa và tân trang bàn ghế chuyên nghiệp, đảm bảo sản phẩm có tình trạng gần như mới trên 90%.
  • Với chi phí kho bãi và nhân công thấp, chúng tôi đảm bảo giá cả sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý của chúng tôi luôn rẻ hơn từ 30% – 50% so với các đơn vị khác.
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lắp đặt tận nơi, có chính sách đổi trả linh hoạt và bảo hành sản phẩm lâu dài, mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất, hoặc truy cập website: www.banghecu.net và gửi mẫu qua Zalo để nhận sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh.