Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi

Với sứ mệnh trở thành Trung tâm mua sắm trực tuyến Đồ dùng tiện ích tin cậy nhất tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin mà khách hàng đã tin tưởng gửi cho chúng tôi. Do đó, chúng tôi cam kết sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin này không bị truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ một cách không đúng ý muốn.

Chúng tôi luôn tuân thủ luật chống thư rác và thư giả mạo danh tín. Vì vậy, quý khách chỉ nhận email từ chúng tôi trong các trường hợp sau: (a) Khi quý khách đăng ký nhận thông tin từ chúng tôi. (b) Khi quý khách mua, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi hoặc sử dụng các dịch vụ từ các công ty và đối tác liên quan đến Bebubam.vn và chắc chắn rằng quý khách đã xác nhận mong muốn nhận thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

  1. Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập chủ yếu cho các mục đích sau đây:

  • Thông báo về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo và nội dung phù hợp với từng cá nhân.
  • Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh.
  • Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.
  1. Phạm vi thông tin thu thập

Các thông tin cá nhân mà quý khách có thể cần cung cấp khi đăng ký với chúng tôi bao gồm: email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, giới tính, ngày tháng năm sinh và các thông tin khác liên quan.

Chúng tôi cũng nhận thức rằng một trong những thông tin quan trọng nhất là địa chỉ email của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xây dựng chính sách bảo mật thông tin email khách hàng, nhằm đảm bảo một môi trường an toàn tuyệt đối cho khách hàng và cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá trị cốt lõi là sự tin cậy lẫn nhau. Với chính sách bảo mật này, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại Bebubam.vn mà không cần lo lắng về bất kỳ rủi ro nào liên quan đến an ninh thông tin.