Dịch vụ thu gom đồ cũ bàn ghế sofa tại nhà

Nhu cầu thay mới, cải thiện không gian sống của con người ngày càng tăng, kéo theo đó là nhu cầu vứt bỏ các loại đồ cũ ngày càng cao. Vậy cần phải xử lý như thế nào với những món đồ cũ không còn sử dụng, đặc biệt là những chiếc sofa, bàn ghế, giường tủ cồng kềnh? Chúng tôi sẵn sàng tháo gỡ một phần nỗi lo của bạn với dịch vụ thu gom đồ cũ, vứt đồ cũ bỏ đi, bàn ghế sofa tại nhà.

I. Tại sao nên thuê dịch vụ thu gom vứt đồ cũ bỏ đi

Bạn lo lắng không biết nên vứt những món đồ cũ ở đâu? Bởi cái khó của những gia đình có đồ cũ cần bỏ đi đó là:

  • Đồ vứt bỏ thường ở các tòa nhà cao tầng. Bạn phải loay hoay cả buổi để chia nhỏ để những món đồ cũ cồng kềnh như sofa, giường tủ, bàn ghế.
  • Không có dụng cụ để tháo dỡ.
  • Không có thời gian cho việc tháo dỡ và vứt bỏ.
  • Bãi rác tập kết cách nhà bạn ở khá xa và bạn phải tốn thêm chi phí thuê xe để chở ra bãi tập kết.
  • Cần huy động nhiều người để dọn, tháo dỡ…
  • Hiểu được khó khăn đó, dịch vụ vứt cũ bỏ đi, vứt bỏ đồ cũ, bàn ghế, sofa tại nhà ra đời đã giúp bạn xử lý đồ cũ một cách nhanh gọn với chi phí rẻ.

II. Dịch vụ vứt đồ cũ bỏ đi uy tín, giá tốt

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ thu gom đồ cũ bỏ đi cho các tòa nhà văn phòng, hộ gia đình, tổ chức và cá nhân có nhu cầu xử lý.

Dịch vụ thu gom đồ cũ bỏ đi của chúng tôi sẵn sàng vệ sinh, thu gom và chuyên chở tất cả các loại đồ cũ với kích cỡ khác nhau, giải phóng không gian văn phòng, nhà ở.

Dịch vụ vứt đồ cũ bỏ đi tại nhà tự tin là một trong những đơn vị thu gom và vận chuyển đồ cũ chuyên nghiệp, uy tín:

Bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển xử lý các loại đồ cũ.

Đội ngũ nhân viên thu gom và vận chuyển đông đảo với nhiều chi nhánh, linh động và nhanh chóng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi sở hữu các kho bãi tập kết và xử lý đúng quy định, bãi chứa rộng rãi và hàng trăm xe tải lớn nhỏ dễ dàng thu gom đồ cũ ở những điểm chuyên biệt.

III. Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ vứt đồ cũ

Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, cấp phép xử lý rác thải tại địa bàn nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với dịch vụ thu gom vứt đồ cũ bỏ đi của chúng tôi.

1.Tiết kiệm

Tìm kiếm đơn vị thu gom đồ cũ, vứt đồ cũ để xử lý những chiếc sofa, bộ bàn, ghế, giường nệm cũ thực sự khá khó khăn. Chúng tôi mang đến dịch vụ vứt đồ cũ với mức giá tiết kiệm, cạnh tranh.

2. Nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên và các chi nhánh rộng khắp, dịch vụ thu gom đồ cũ, vứt đồ cũ chúng tôi nhanh chóng hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu xử lý đồ cũ. Khi gọi tới đường dây nóng vứt bỏ đồ cũ của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được phản hồi cụ thể về thời gian nhân viên đến thu gom ngay trong ngày.

3. Nhận xử lý mọi loại đồ cũ bỏ đi

Nhiều đơn vị thu gom sẽ không nhận thu gom nhiều loại đồ cũ cồng kềnh như nệm vì khó xử lý, tốn nhiều công vận chuyển. Dịch vụ của chúng tôi nhận thu gom mọi loại đồ cũ với mức giá hợp lý.

4. Dịch vụ đi kèm

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận xử lý nước thải, rác thải công nghiệp, thu mua phế liệu các loại. Những chiếc sofa, bàn ghế, giường tủ… nếu còn sử dụng tốt sẽ được đơn vị thu mua lại và tái sử dụng. Như vậy bạn hoàn toàn có thể thu lại được một khoản chi phí mà không mất thời gian thanh lý và hạn chế được lượng rác thải ra môi trường.

Chúng tôi có đủ trang thiết bị, cơ chế tài chính và nhân lực hỗ trợ quý khách hàng dọn sạch nội thất, đồ cũ không dùng đến nhanh – gọn – tối ưu chi phí.

Liên hệ ngay với chúng tôi để xử lý các loại đồ cũ bỏ đi đúng quy định, tránh bị phạt tiền do vứt rác bừa bãi.